METRO GROUP

Đối Tác Để Thành Công

Tự Hào Về Việt Nam

Khuyến mãi "Tự Hào Về Việt Nam"

Nội Dung

Từ ngày 22/12/2016 đến 25/01/2017 khách hàng là Hội viên của MM Mega Market Việt Nam khi đến mua sắm tại các trung tâm MM Mega Market sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi "Tự Hào Về Việt Nam" (*) với tổng giá trị lớn trong năm bao gồm nhiều giải thưởng rất hấp dẫn:

+ 19 giải Điện Thoại iPhone 7 32GB (trị giá 19.000.000 Đ/giải)
+ 38 giải Đồng Hồ Romanson Phiên Bản Đặc Biệt (trị giá 3.300.000 Đ/giải)
+ Hơn 33.333 giải Phiếu Mua Hàng 300.000 Đ

Thể Lệ

- Với giá trị mua hàng tối thiểu 1.500.000 đồng thể hiện trên hóa đơn (đã bao gồm thuế GTGT), Khách hàng sẽ nhận được 01 con tem từ nhân viên Trung Tâm MM MEGA MARKET. Mỗi hóa đơn (kể cả hóa đơn trên 3.000.000 đồng) chỉ nhận được 01 con tem.

- Khi thu thập trọn bộ 05 con tem gồm các chữ TỰ - HÀO - VỀ - VIỆT – NAM và 03 con tem bất kỳ (tổng cộng 08 con tem), Khách hàng sẽ nhận được 01 Phiếu Rút Thăm May Mắn.

Thẻ sưu tập tem

- Khi nhận được Phiếu Rút Thăm May Mắn (gồm hai phần: "Liên Khách hàng lưu để đối chiếu với kết quả rút thăm""Liên bỏ vào thùng phiếu để tham gia rút thăm"), Khách hàng điền đầy đủ các thông tin và bỏ vào thùng phiếu để tham gia rút thăm.

- Lễ tổ chức rút thăm sẽ diễn ra vào ngày 11/ 02/ 2017. Kết quả sẽ được công bố ngay tại buổi lễ rút thăm và trên các kênh quảng bá của chúng tôi như website, Facebook. Khách hàng trúng thưởng sẽ được liên hệ để đến nhận giải.

Phiếu rút thăm may mắn

Hãy đến các Trung tâm MM Mega Market gần nhất cùng gia đình, bạn bè để tham gia chương trình và mua sắm thật vui.

Để xem chi tiết các khuyến mãi, vui lòng bấm tại đây.

(*) Lưu ý:

- Không áp dụng cho những hóa đơn mua hàng tại Trung Tâm Phân Phối Văn Phòng Phẩm trực thuộc Trung Tâm MM Mega Market An Phú, Trung Tâm MM Mega Market Hoàng Mai, Trung Tâm Phân Phối Thực Phẩm trực thuộc Trung Tâm MM Mega Market Hiệp Phú; không áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mại khác).

- Vui lòng đến Trung tâm MM Mega Market gần nhất để tham khảo chi tiết điều lệ & qui định của chương trình khuyến mãi.

Nhà Tài Trợ

Sponsors