METRO GROUP

Đối Tác Để Thành Công

Lý Do Chọn METRO

Công ty METRO Cash & Carry Việt Nam

1. Mua hàng hóa với mức giá cạnh tranh

Với phương pháp tiếp cận nhà sản xuất và hệ thống mua hàng chuyên nghiệp, METRO luôn mang đến các loại hàng hóa chất lượng có mức giá cạnh tranh, mang lại lợi nhuận cao cho Quý Khách Hàng.

2. Nguồn hàng ổn định

Với hệ thống GMS - quản l‎ý nguồn hàng hóa qua hệ thống máy tính có liên kết giữa các trung tâm METRO toàn quốc - sẽ đảm bảo luôn có một lượng hàng hóa sẵn có để đáp ứng nhu cầu của Quý Khách Hàng.

3. Địa điểm mua sắm lý tưởng

Với hơn 25,000 chủng loại hàng hóa từ thực phẩm đến phi thực phẩm, giúp Quý Khách Hàng tiết kiệm được thời gian mua sắm khi mọi thứ khách hàng cần đều có tại METRO.

4. Giờ mở cửa hợp lý

Mở cửa mỗi ngày bắt đầu từ 6:00 giờ sáng đến 9:00 giờ tối (một số trung tâm METRO có thể mở sớm hoặc trễ hơn, vui lòng xem chi tiết tại đây)

5. Chất lượng hàng hóa được đảm bảo

Chương trình quản l‎ý chất lượng và quy trình bảo quản hàng hóa hiện đại của METRO đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của Quý Khách Hàng về chất lượng của nguồn hàng hóa.

6. Giữ xe miễn phí

Bãi giữ xe rộng rãi thoáng mát đủ sức chứa cho các phương tiện xe lưu thông.

7. Dịch vụ hậu mãi

Đội ngũ nhân viên thường xuyên được đào tạo và hướng dẫn, luôn luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu từ Quý Khách Hàng.

8. Chương trình khuyến mãi

Các chương trình khuyến mãi thường xuyên và đều đặn cách 2 tuần một lần tại METRO. Bên cạnh đó, METRO còn đưa đến nhiều chương trình siêu khuyến mãi hằng quý.

Là khách hàng METRO, bạn sẽ nhận được METRO Mail cách 2 tuần/ lần hoặc E-blasting (qua email, điện thoại) với các thông tin khuyến mãi hấp dẫn.

9. Hệ thống tính tiền chặt chẽ và minh bạch

Hóa đơn mua hàng là Hóa Đơn Giá Trị Gia Tăng, tạo thuận lợi cho các khách hàng chuyên nghiệp trong khi làm việc cùng với các cơ quan nhà nước.

10. Chi phí thực, giá trị thực

Với chủng loại hàng hóa chất lượng và đa dạng với mức giá rất tốt, cực kỳ cạnh tranh, METRO thực sự mang đến cho Quý Khách Hàng giá trị thực cho chi phí bỏ ra.

  1 2 3 4 5

2.388 Bình chọn  /  Ø2,9