METRO GROUP

Đối Tác Để Thành Công

Dịch Vụ Vận Chuyển

Dịch vụ vận chuyển METRO

Miễn Phí

Khách hàng sẽ được giao hàng miễn phí trong phạm vi bán kính 10km (vui lòng liên hệ bộ phận giao hàng tại mỗi trung tâm MM Mega Market để biết thêm chi tiết khu vực mình có được hưởng dịch vụ này hay không).

* Điều kiện: Hóa đơn mua hàng từ 500.000 VNĐ trở lên.

* Áp dụng: MM Mega Market An Phú, Bình Phú, Hiệp Phú, Hưng Lợi, Long Xuyên, Rạch Giá, Thăng Long, Hoàng Mai, Hà Đông, Hồng Bàng, Đà Nẵng.

* Thời gian giao hàng: trong vòng 2 giờ.

* Thời gian phục vụ: 6:00 Sáng - 8:00 Tối.

Lưu ý:
- Giới hạn tối đa cho 1 hóa đơn là 5 TRIỆU.
- Không áp dụng chương trình khuyến mãi tặng quà TẠP HÓA.

Đội xe máy vận chuyển hàng hóa của METRO

Nhanh Chóng & Linh Hoạt

Để đáp ứng nhu cầu giao hàng của khách hàng, tại các trung tâm MM Mega Market có các bộ phận phối riêng chịu trách nhiệm phân phối hàng cho các khách hàng có nhu cầu về giao hàng tận nơi như nhà hàng, khách sạn, căn tin, văn phòng, các tiệm tạp hóa... với hàng trăm chuyến giao hàng mỗi ngày bằng các phương tiện bằng xe tải lạnh, tải khô, và xe máy.

Xe tải vận chuyển hàng hóa của METRO

Lợi Ích

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thái độ làm việc trung thực, công bằng, tin cậy, dịch vụ vận chuyển MM Mega Market luôn mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất:

  • Đúng sản phẩm.
  • Đúng số lượng.
  • Đúng thời gian.
  • Đúng nơi.
  • Đúng giá.
  • Đúng điều kiện.
Đội xe máy vận chuyển hàng hóa của METRO

Ngoài ra, Khách Hàng có thể thương lượng sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty đối tác của MM Mega Market nếu có nhu cầu. Các quầy dịch vụ của các công ty này luôn có sẵn tại cửa ra tại mỗi trung tâm với bảng giá cả rõ ràng, chi tiết, hợp lý, uy tín.

  1 2 3 4 5

8.642 Bình chọn  /  Ø3